Thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam tỏ ra khá hưng phấn trước thềm trận đấu mở màn ở vòng chung kết Asian Cup 2019 với ĐT Iraq (20h30 ngày 8/1).

Trước khi bước vào buổi tập chiều tối ngày 6/1 của ĐT Việt Nam ở Abu Dhabi, các thủ môn của ĐT Việt Nam đặc biệt là Đặng Văn Lâm tỏ ra khá hưng phấn. Trước đó không lâu, người đại diện của Đặng Văn Lâm đã chính thức công bố bản hợp đồng được cho là có giá trị lên đến 500 nghìn USD (gần 11,5 tỷ đồng) đưa Lâm “Tây” sang thi đấu ở Thai League trong màu áo của Muangthong United.

Thầy Park nhắc nhở thủ môn Lâm "Tây" 11,5 tỷ đồng trước trận đấu Iraq - 2

Thủ môn Lâm “Tây” hưng phấn và đã có thể tập trung cao độ cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị thi đấu ở Asian Cup 2019 sau rất nhiều những ồn ào liên quan đến vụ chuyển nhượng “bom tấn” của bóng đá Việt Nam thời gian vừa qua.

Thầy Park nhắc nhở thủ môn Lâm "Tây" 11,5 tỷ đồng trước trận đấu Iraq - 3

Hoàn tất thương vụ chuyển nhượng đến Muangthong với giá trị tiền khá lớn so với môi trường bóng đá VN, Đặng Văn Lâm hẳn đang rất muốn chứng minh tài năng của mình tại Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam.

Thầy Park nhắc nhở thủ môn Lâm "Tây" 11,5 tỷ đồng trước trận đấu Iraq - 4

Ở buổi tập chiều 6/1 của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi, HLV Park Hang Seo đã có cuộc họp khá lâu với HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh về vấn đề chuyên môn.

Thầy Park nhắc nhở thủ môn Lâm "Tây" 11,5 tỷ đồng trước trận đấu Iraq - 6

Thầy Park trực tiếp thị phạm một số động tác của các thủ môn khi tranh chấp bóng với tiền đạo đối phương cho HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh.

Thầy Park nhắc nhở thủ môn Lâm "Tây" 11,5 tỷ đồng trước trận đấu Iraq - 7

Các thủ môn của ĐT Việt Nam còn được nhắc việc đặc biệt chú ý đến việc ra vào hợp lý và bắt bóng bổng thật tốt trong những tình huống không chiến với các đối thủ từ Tây Á như Iraq, Iran.

Thầy Park nhắc nhở thủ môn Lâm "Tây" 11,5 tỷ đồng trước trận đấu Iraq - 8

Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh hay Bùi Tiến Dũng cũng được nhắc cần tập trung tối đa về chuyên môn và không để các vấn đề bên ngoài ảnh hưởng đến tinh thần trước trận đánh lớn của ĐT Việt Nam.

Thầy Park nhắc nhở thủ môn Lâm "Tây" 11,5 tỷ đồng trước trận đấu Iraq - 9

Đặng Văn Lâm miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Iraq vào ngày 8/1.

Thầy Park nhắc nhở thủ môn Lâm "Tây" 11,5 tỷ đồng trước trận đấu Iraq - 10

Nếu không có gì thay đổi, Đặng Văn Lâm nhiều khả năng vẫn là thủ môn số 1 trong khung thành ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019 này.

Hãy cho Chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here