Buổi tập chiều ngày 18/1 của ĐT Việt Nam thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông Hàn Quốc đang có mặt ở Dubai tác nghiệp Asian Cup 2019.

Chiều ngày 18/1, thầy trò HLV Park Hang Seo có buổi tập đầu tiên ở Dubai (UAE) để chuẩn bị cho trận quyết đấu với Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 (ngày 20/1).

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 1

Các tuyển thủ Việt Nam trong buổi tập chiều ngày 18/1

Buổi tập của ĐT Việt Nam bắt đầu từ 17h15 trên sân tập Humaid Al Tayer (ngay bên cạnh sân thi đấu Al Maktoum). Đáng chú ý, từ trước khi buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra khoảng 1 tiếng, có rất đông phóng viên Hàn Quốc đã có mặt để chờ “săn” HLV Park Hang Seo.

Theo ghi nhận của chúng tôi, có khoảng gần 10 phóng viên truyền hình, phóng viên ảnh và nhà báo đến từ Hàn Quốc có mặt để tác nghiệp buổi tập của ĐT Việt Nam. Số lượng phóng viên Hàn Quốc thậm chí còn nhiều hơn cả giới truyền thông Việt Nam theo chân thầy trò Park Hang Seo ở Asian Cup 2019 những ngày vừa qua.

Thấy sự xuất hiện của đông đảo giới truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã chạy lại khán đài sân Humaid Al Tayer để vẫy tay chào và cảm ơn sự quan tâm của cánh phóng viên đến từ xứ Kim chi.

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 2

HLV Park Hang Seo niềm nở với những phóng viên Hàn Quốc

Chia sẻ với chúng tôi, nhà báo Jae Min Hong của tạp chí FourFourTwo phiên bản tiếng Hàn nói về “cơn sốt” mang tên Park Hang Seo và ĐT Việt Nam ở đất nước Hàn Quốc: “Như các bạn đã biết, HLV Park Hang Seo đang trở thành một trong những nhân vật hot nhất của giới thể thao Hàn Quốc.

Không chỉ đến lúc này, từ giải U23 châu Á đến ASIAD rồi AFF Cup 2018, ông Park đã làm nên những điều phi thường cùng với bóng đá Việt Nam. Sự quan tâm của dư luận Hàn Quốc dành cho ông Park là cực lớn, sau khi ĐT Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 của Asian Cup 2019. Hy vọng ông Park sẽ tiếp tục cùng ĐT Việt Nam làm nền điều kỳ diệu ở giải đấu này.”

Trong khi cây viết Lee Hyun Min của tờ Sportal Korea giải thích về lý do có nhiều phóng viên Hàn Quốc có mặt ở buổi tập của ĐT Việt Nam đến vậy: “ĐT Hàn Quốc đang có mặt ở Dubai để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Bahrain ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

MC xinh đẹp Nuri On của đài JTBC

Chúng tôi là những phóng viên theo chân Son Heung Min và đồng đội nên cũng vừa tới Dubai để đưa tin về ĐT Hàn Quốc. Biết được ĐT Việt Nam vừa di chuyển đến đây, chúng tôi phải tới ngay để “săn” tin về HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam. Hy vọng ĐT Hàn Quốc và ĐT Việt Nam sẽ tiến thật sâu ở Asian Cup 2019.”

Nổi bật trong số gần 20 phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp buổi tập của ĐT Việt Nam là nữ MC xinh đẹp Nuri On của đài truyền hình JTBC. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Nuri On tiết lộ ở Hàn Quốc đang có rất nhiều đội bóng trải thảm đỏ mời HLV Park Hang Seo về dẫn dắt. Nhưng theo nữ phóng viên thể thao xinh đẹp kể trên, cô mong HLV Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong tương lai.

Chùm ảnh phóng viên Hàn Quốc tới theo dõi buổi tập của ĐT Việt Nam chiều ngày 18/1:

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 4
Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 6
Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 7
Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 8
Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 9
Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 10
Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 11
Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 12
Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp "săn" thầy Park & ĐT Việt Nam - 13
Hãy cho Chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here