Đánh bại Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng khủng từ các mạnh thường quân.

Ngay sau chiến thắng của ĐT Việt Nam trước đối thủ Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các tuyển thủ đã thi đấu với tinh thần tự tin, quả cảm, hết mình để giành chiến thắng.

Thủ tướng đánh giá cao tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam của các tuyển thủ ĐT Việt Nam, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ một trận cầu ấn tượng. Những nỗ lực của các cầu thủ đã giúp Đội tuyển của chúng ta chiến thắng một đối thủ mạnh, giành quyền đi tiếp vào vòng tứ kết, trở thành một trong tám đội bóng mạnh nhất châu lục.

ĐTVN nhận cơn mưa tiền thưởng sau trận thắng Jordan

Nhân dịp này, các đơn vị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, và Tập đoàn C.T Group đã quyết định dành tặng đội tuyển Việt Nam số tiền 6 tỷ đồng.

Ngoài ra, THung Thinh Corp cũng quyết định thưởng cho đội tuyển Việt Nam 2 tỉ đồng để khích lệ và động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Như vậy, số tiền thưởng nóng cho Công Phượng và đồng đội sau trận thắng Jordan đã lên tới 8 tỷ đồng.

Nếu lọt vào bán kết, đội tuyển sẽ được nhận thêm ít nhất 1 triệu USD từ BTC giải. Chắc chắn phần thưởng sẽ không dừng lại ở đó khi các doanh nghiệp, cá nhân vẫn đang chờ đợi đội tuyển nối dài thành tích tuyệt vời.

Hãy cho Chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here