Chứng kiến việc tiền đạo Công Phượng chỉ được ra sân trong 1 phút ngắn ngủi ở trận đấu mới đây của CLB Incheon, cựu tuyển thủ Hàn Quốc Lee Chun Soo đã có những chia sẻ của mình về chuyện này.

Như vậy là tiền đạo Công Phượng đã có trận đấu chính thức đầu tiên cho CLB Incheon Utd tại K-League khi được ra sân ở phút bù giờ cuối trận đấu tại vòng 2 diễn ra chiều qua 9/3.

Mặc dù vậy, việc Công Phượng chỉ được ra sân trong ít phút ngắn ngủi cuối trận khiến NHM Việt Nam tỏ ra không hài lòng với BHL Incheon. 

Liên quan tới chuyện này, tờ Sport Seoul mới đây đã có cuộc phỏng vấn với  cựu tuyển thủ Hàn Quốc Lee Chun Soo. Theo vị này thì việc Công Phượng chưa khẳng định được năng lực tại Hàn Quốc không phải vì Incheon chỉ coi anh là một bản hợp đồng mang tính chất thương mại.

“Chắc chắn Công Phượng không phải là hợp đồng tiếp thị hay để quảng cáo của Incheon United. Hãy xem cách cậu ấy di chuyển thông minh và thể hiện phong độ xuất sắc như thế nào tại ASIAN Cup 2019. Công Phượng hoàn toàn có đủ khả năng chơi bóng tại K-League”, Lee nói.

Là một cầu thủ nổi tiếng với nhiều lần khoác áo các đội bóng châu Âu cũng như đã có 78 trận thi đấu cho đội tuyển Hàn Quốc, cựu tuyển thủ Lee Chun Soo cho rằng Công Phượng cần tiếp tục nhẫn nại để được trao cơ hội.

“Hiện tại Moon Chang Jin đang phải điều trị chấn thương, khi cậu ấy bình phục và trở lại thi đấu thì sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với một đồng đội chơi nhanh nhẹn và kỹ thuật như Công Phượng.

HLV Andersen đã làm việc ở CLB một thời gian và tôi nghĩ ông ấy chờ đợi các cầu thủ như Công Phượng phải đạt trạng thái thể lực và phong độ tốt nhất thì mới sử dụng thường xuyên”.

Trước đó, chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV của Incheon là ông Andersen cũng khuyên tân binh đến từ Việt Nam cần trau dồi thêm thể lực và khả năng tranh chấp để có cơ hội ra sân tại K-League.

Hãy cho Chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here